The true hero(Thai sub)

เหตุเกิดจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นี่คืออาการแสดงความดีใจของกองเชียร์เอฟเวอตันหลังจากที่แมนฯ ซิตี้ บุกมายิงนำเป็น 2

เหตุเกิดจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นี่คืออาการแสดงความดีใจของกองเชียร์เอฟเวอตันหลังจากที่แมนฯ ซิตี้ บุกมายิงนำเป็น 2-0 ในช่วงท้ายเกมส์ที่กูดิสัน พาร์ค จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องแปลกมากนะ เพราะปกติแล้วกองเชียร์ที่เข้าไปดูทีมตัวเองในสนามควรจะต้องให้ความเคารพนักเตะตัวเองมากกว่านี้ ถึงแม้จะออกอาการดีใจแต่ควรเก็บไว้ไปดีใจที่บ้านจะดีกว่า ลองคิดว่าหากคุณเป็นนักเตะเล่นเพื่อทีม แต่แฟนบอลทีมตัวเองดันเกิดอาการดีใจเมื่อทีมตัวเองโดนยิงในบ้านซะอย่างนั้น !! คุณจะรู้สึกอย่างไร ? อันนี้ก็เป็นทัศนคติของแฟนบอลฝั่งเขานะ ส่วนเราจะไม่มีทางทำแบบนั้นแน่นอน ตามวลีที่บิล แชงคลี่ย์เคยกล่าวไว้ว่า''ทีมที่ดีที่สุดในเมืองลิเวอร์พูลมีแค่สองทีมเท่านั้น คือทีมลิเวอร์พูล และลิเวอร์พูลทีมสำรอง'' ส่วนเรื่องที่เอฟเวอตันไม่อยากให้ลิเวอร์พูลได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอันนี้พอเข้าใจได้นะ มันเป็นเรื่องปกติของคู่อริร่วมเมือง เพราะดอร์ทมุนด์กับชาลเก้ต่างคนก็ไม่อยากให้ทีมคู่แข่งได้แชมป์เหมือนกัน เอซี มิลานก็ไม่อยากเห็นอินเตอร์ มิลาน ประสบความสำเร็จ เอสปันญ่อลก็ไม่ชอบที่บาเซโซล่าได้แชมป์เป็นว่าเล่น แอตฯ มาดริดกับเรอัล มาดริดก็เหมือนกัน อาเซน่อลก็ไม่อยากเห็นสเปอร์ได้แชมป์ สเปอร์ก็ไม่อยากให้เชลซีกับอาเซน่อลได้แชมป์เหมือนกัน อาแจ๊คกับเฟเยนูร์ด ฟลาเมงโกกับฟลูมิเนเซ่ พวกนี้จะมีความรู้สึกแบบเดียวกันหมด เหตุผลเพราะอะไร ? เพราะในเมื่อคุณอยู่เมืองเดียวกันแล้วอีกทีมได้แชมป์ขึ้นมา ทีมคุณจะกลายเป็นลูกไล่ทันที เปรียบเสมือนยีนเด่นกับยีนด้อยที่ออกมาจากท้องแม่เดียวกันอย่างไงอย่างงั้น . . . แต่ แต่ แต่………….. ——————————- ⚽บoล 🥊มวE 🔢xวย🎲คาสิLu🎮Esports ▶ขั้นต่ำ 10 บาท… Continue reading เหตุเกิดจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นี่คืออาการแสดงความดีใจของกองเชียร์เอฟเวอตันหลังจากที่แมนฯ ซิตี้ บุกมายิงนำเป็น 2

25 comments

นักข่าว: คุณเคยพูดถึงซาร์รี่ว่าคุณชื่นชมเขามากแค่ไหน ตอนนี้คุณรู้สึกเห็นอกเห็นใจเขาหรือเปล่า เพราะดูเหมือนมัน…

🎙 นักข่าว: คุณเคยพูดถึงซาร์รี่ว่าคุณชื่นชมเขามากแค่ไหน ตอนนี้คุณรู้สึกเห็นอกเห็นใจเขาหรือเปล่า เพราะดูเหมือนมันจะยากที่เขาจะเปลี่ยนแปลงสไตล์การเล่นให้เป็นไปอย่างที่เขาต้องการได้? 🗣 เป๊ป: “ผมรู้อย่างชัดเจนเลยว่าเขาจะทำอะไร บุคคลประเภทนี้หรือสไตล์ฟุตบอลแบบนี้มีแต่จะช่วยทำให้วงการฟุตบอลของเราดียิ่งขึ้น เขากำลังพยายามจะทำมันให้ได้ . “ฤดูกาลนี้พวกเขาชนะเราได้ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์, ฤดูกาลที่แล้วที่เราเจอกับนาโปลีก็เป็นเกมที่สูสี บางจังหวะในเกมพวกเขาก็ทำได้ดีกว่าเรา “ผมพูดเสมอว่าคนไม่ค่อยเข้าใจกันว่ามันยากแค่ไหน(ในการที่จะเล่นแบบนี้) ปีแรกของผมที่นี่ก็ลำบากเหมือนกัน ปีแรกเราเล่นไม่ได้แบบนี้ มีบ้างบางช่วงที่เล่นได้ดี แต่ก็ไม่สม่ำเสมอ ผู้คนคาดหวังกันว่าผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา ซื้อนักเตะใหม่เข้ามา แล้วมันจะได้ผลทันที แต่จริงๆ แล้วมันต้องใช้เวลา . “มันขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นของเจ้าของสโมสร ผู้บริหารต้องเชื่อมั่นในสิ่งนั้นจริงๆ เหตุผลหลักที่ผมเข้ามาคุมแมนฯ ซิตี้ ก็เพราะเจ้านายของผมไม่ว่าจะเป็นประธานสโมสร, และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซิกิ เบกิริสไตน์ (ผอ.ฟุตบอล) ผมไม่จำเป็นต้องโน้มน้าวใจเขาให้เชื่อเลย เขารู้จักผมดี “เมื่อไหร่ที่อะไรๆ มันเป็นไปได้ไม่ดี โอเค เรามาหาทางแก้ไขกัน เขาไม่ได้คิดว่าผมเก่งเมื่อผมชนะ และคิดว่าผมไม่เก่งเมื่อผมแพ้ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงเอ็นจอยกับการทำงานที่สโมสรนี้” ข้อมูลจาก เข้าพรวด https://www.facebook.com/1209941409097247/posts/2041804599244253?rand=95574 [su_ball_head_2] [su_ball_foo_1] [su_ball_foo_2]

46 comments

Untitled

ข้อมูลจาก โคตรรัก ลิเวอร์พูล https://www.facebook.com/1852787654965341/posts/2268791896698246?rand=95537 [su_ball_head_2] [su_ball_foo_1] [su_ball_foo_2]

0 comments

The man who is greater than Superman


ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก
entertainment

https://www.youtube.com/watch?v=7aovVwSywio

ลดราคาจริง โรงแรม ที่พัก คุ้มค่ากับเงินที่เราจ่ายมากที่สุด พิจิตร 🧡 ห้องพักรายเดือน ดงเสือเหลือง Phichit สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ

ข้อมูลเพื่อให้การท่องเที่ยว สวยงามตามธรรมชาติ โพธิ์ประทับช้างแผนที่ ภาพถ่ายอัตราค่าห้องพักที่ดีที่สุด พิจิตร แหล่งท่องเที่ยว Phichitจังหวัด พิจิตรอำเภอ โพธิ์ประทับช้างตำบล ดงเสือเหลืองรหัสไปรษณีย์ 66190รหัสตำบล 660305รหัสอำเภอ 6603Pho Prathap ChangPhichit Dong Yellow 66190เที่ยวเมืองไทย สะอาดปลอดภัย หากคุณกำลังค้นหา ห้องพักรายเดือน น่าไปพักสุดๆ ดงเสือเหลือง พิจิตร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ Source: ลดราคาจริง โรงแรม ที่พัก คุ้มค่ากับเงินที่เราจ่ายมากที่สุด พิจิตร 🧡 ห้องพักรายเดือน ดงเสือเหลือง Phichit สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ

0 comments

โฮมสเตย์ โรงแรม ที่พัก พลาดไม่ได้ กรุงเทพมหานคร 🟢 ห้ามพลาดใน ห้วยขวาง Bangkok มาแล้วต้องถึง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสงบ โดดเด่นด้วยโลเคชั่น ห้วยขวางเช่าหอพักส่วนลดสูงสุด 80% กรุงเทพมหานคร กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ Bangkokจังหวัด กรุงเทพมหานครอำเภอ ห้วยขวางตำบล ห้วยขวางรหัสไปรษณีย์ 10310รหัสตำบล 101701รหัสอำเภอ 1017KwangBangkok Kwang 10310เราเที่ยวด้วยกัน พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต หากคุณกำลังค้นหา น่าไปพักสุดๆ ใช้บริการมาจริง ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร เช่าหอพัก Source: โฮมสเตย์ โรงแรม ที่พัก พลาดไม่ได้ กรุงเทพมหานคร 🟢 ห้ามพลาดใน ห้วยขวาง Bangkok มาแล้วต้องถึง

0 comments

แปรงสีฟันไฟฟ้าเพื่อรอยยิ้มขาวสดใส ปัตตานี Oral B Braun เช็คเลขพัสดุเซเว่น 7/11

1090 บาทเท่านั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้า Small Appliances ซื้อที่ไหนดี เช็คเลขพัสดุ Flash แฟลช DHL ดีเอชแอล SCG เอสซีจี J&T เจแอนด์ที Nim นิ่ม Express เอ็กซ์เพลส เคอรี่ ไปรษณีย์ ไทย อีเอ็มเอส Thailand Post EMS Kerry Source: แปรงสีฟันไฟฟ้าเพื่อรอยยิ้มขาวสดใส ปัตตานี Oral B Braun  สินค้าจากร้านค้าชั้นนำทั่วเมืองไทย โปรดตรวจเช็คราคาปัจจุบันก่อนทำการสั่งซื้อ ขอบคุณทุกท่านที่ใช้บริการ รีวิว Electric ปัตตานี Toothbrush Vitality pantipสำหรับ คำถามที่ว่า OralBBraun ดีไหม ต้องบอกว่า เป็นสิ่งที่คุณต้องเลือกสรรได้สินค้าที่มีคุณภาพ วันนี้ทางเว็บเรา ได้มอบสิ่งดีดีให้กับคุณ ด้วยบริการที่ประทับใจ คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางลิงค์ได้โดยตรง มีระบบการชำระเงินที่ได้มาตรฐาน รองรับการชำระเงินหลากหลายรูปแบบ รวมทั้ง มีบริการเก็บเงินปลายทาง *ก่อนทำการสั่งซื้อ เช็คยอดปัจจุบันก่อนทำการสั่งทุกครั้ง… Continue reading แปรงสีฟันไฟฟ้าเพื่อรอยยิ้มขาวสดใส ปัตตานี Oral B Braun เช็คเลขพัสดุเซเว่น 7/11

0 comments

27 comments

  1. รักพ่อหลวงที่สุดครับ ขอบคุณคนทำคลิปดีๆให้พวกเราได้ชมกันนะครับ

  2. ไม่มีใครบนโลกที่จะเป็นที่รักของทุกคนหรอกครับ แม้แต่ พระพุทธเจ้าท่านยังถูกเกลียดถูกพยาบาทจากพระเจ้าเทวทัตเลย พระพุทธศาสนาสอนว่าไม่มีสิ่งใดในโลกที่มนุษย์จะพึงพอใจได้หมด มนุษย์มีกิเลสที่ไม่อาจชำระได้หมดสิ้น โลภ โกรธ หลง เป็นสัจธรรม เป็นธรรมดาที่จะไม่มีคนรักในหลวงของเรา พวกเขาเบาปัญญาเหมือนบัวใต้น้ำ มองไม่เห็นดอกบัวแห่งคุณธรรมที่ในหลวงท่านได้สร้างไว้ให้ พวกคนเหล่านั้นยากที่จะเรียนรู้ซึ่งสิ่งดีงาม ต่อให้ตายก็ไม่มีวันมองเห็น เราอย่าไปยุ่งกับพวกเขาครับ นิ่งเราโมโหยิ่งเราแสดงความเจ็บใจ มันก็ยิ่งสะใจ พวกเรารักในหลวงท่านหมดหัวใจ แค่นั้นก็พอแล้วครับ #รักพระองค์เสมอจากใจราษฎรคนนี้พ่อหลวงของผม T_T

  3. ขอบคุณน้องหม่อนมากที่ได้ทำอะไรที่ดีมาให้รับชมขอบคุณมาก

  4. ขอบคุณน้องหม่อนมากๆเลยที่ได้ทำอะไรที่ดีๆให้ได้รับชมกันขอบคุณมาก

  5. คนที่ ด่าสถาบันพระมหากษัตริย์คือคนที่ตกเป็นเครื่องมือของขบวนกการล้มจ้าวเพื่อเปลี่ยนระบอบการปกครอง คนประเภทนี้คือคนโง่ ที่มีสมองกลวงแม้เรียนสูงแต่ ค.ว.ย. ไม่เป็น ไม่ควรใส่ใจ แต่ควรนำความจริงที่จริงกว่าออกมาเผยแพร่ บอกกล่าว เอาชนะความเท็จด้วยความจริง ชอบวิดีโอนี้มากค่ะ ขอบคุณที่นำเสนอสิ่งดีๆที่มีคุณค่า

  6. ''เราจะโครงเเผ่นดินโดยธรรมเพื่อประโยชน์สูงสุดของปวงชนชาวสยาม"

  7. ผู้วิเศษไม่ต้องมีพลังพิเศษใดๆ ชัดเจนเลยพี่ คลิบนี้เวิร์คมากเลยอะ

  8. ขออนุญาตนำข้อความและเพลงประกอบในวิดีโอนี้ไปใช้นะคะ

  9. อยากทราบว่าส่วนของภาษาอังกฤษนี่คือทางแชนแนลทำขึ้นมาใช่มั้ยคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *